Tranh sơn mài là dòng tranh mang đậm giá trị,bản sắc văn hóa,dân tộc Việt Nam.Là loại tranh truyền thống,được nhiều gia đình ưa chuộng để treo ở phòng khách củng như góp phần lớn vào việc trang trí nhà cửa,phù hợp với không gian phòng khách của ngôi nhà.

Tranh sơn mài có nhiều dòng,nhiều kiểu dáng phù hợp với từng ngôi nhà.Vậy phải làm sao để có một bức tranh phù hợp nhất để treo ngay phòng khách nhà bạn trong thất sang trọng và đẹp mắt,hợp theo phong thủy của gia chủ.

– Bức tranh phải đảm bảo về bố cục,nội dung bức tranh phải mang ý nghĩa tốt đẹp như:sự thành công,sự may mắn,trường thọ,phú quý,sự thịnh vượng,tài lộc,…

– Bức tranh có ngũ hành không xung khắc,phù hợp với sinh mệnh của gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vượng khí,sự may mắn,tài lộc cho gia chủ.

– Bức tranh hội tụ những dòng khí luân chuyển trong ngủ hành,giúp cân bằng vận khí trong ngôi nhà,mang lại sự ấm áp,vui vẻ trong ngôi nhà của bạn.

– Bức tranh phải mang những màu sắc hòa hợp với màu sắc của phòng khách,những vật dụng trang trí trong phòng khách,từ bộ ghế đến rèm cửa,…

– Kích thước của bức tranh phải phù hợp với kích thước của gian phòng khách,tranh sơn mài treo ở phòng khách thì thường có kích thước khá lớn.

Share with:

FacebookTwitterGoogleEmail this page