1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
Mọi thông tin của bạn chỉ được sử dụng với mục đích như sau:
•    Xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn khi mua hàng tại: sonmaithanhbinhle.com
•    Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua hàng và sử dụng dịch vụ tại: sonmaithanhbinhle.com
•    Cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm và các Chương trình khuyến mãi. Bạn có thể hủy nhận các thông tin này bất kỳ lúc nào khi sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
•    Hỗ trợ quản lý tài khoản mà bạn đã đăng ký: Kiểm tra lịch sử mua hàng dựa trên thông tin bạn đã cung cấp để gửi đến bạn dịch vụ phù hợp.
•    Nâng cấp tiện ích cho người dùng trên website để bạn dễ dàng truy xuất thông tin của mình khi mua hàng.
Nếu bạn nhận thấy thông tin cá nhân của mình được sử dụng không đúng các mục đích trên, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp nhanh chóng tại địa chỉ email: congtythanhbinhle@gmail.com.
Bạn có thể truy cập website xem hàng, đặt hàng và tận hưởng mọi ưu đãi mà chúng tôi đang áp dụng vào bất cứ lúc nào mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào (Trường hợp bạn muốn mua hàng bạn có thể gọi đặt hàng qua điện thoại). Khi ghé thăm trang web của chúng tôi, bạn sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh .
Tuy nhiên, khi mua hàng, bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng.
Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP)
Khi có bất cứ thắc mắc nào về Chính sách Bảo mật của chúng tôi,bạn vui lòng gửi đến: congtythanhbinhle@gmail.com để chúng tôi có thể giải đáp và có biện pháp khắc phục trong trường hợp cần thiết.

2. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN
Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi bạn đăng ký tài khoản tại: sonmaithanhbinhle.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
•    Tên
•    Địa chỉ giao hàng
•    Địa chỉ Email
•    Số điện thoại (di động / cố định)
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
•    Xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn khi mua hàng tại sonmaithanhbinhle.com
•    Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua hàng và sử dụng dịch vụ tại sonmaithanhbinhle.com

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của bạn cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng chính xác cho bạn.
Mọi thông tin thu thập của bạn và các giao dịch thanh toán mà bạn thực hiện qua trang web sẽ được xử lý và quản lý bởi công ty TNHH TMDV THANH BÌNH LÊ của chúng tôi

3. CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
Không cần cập nhật thông tin khi vào website . Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình khi bạn mua hàng bằng cách đăng nhập vào trang website: sonmaithanhbinhle.com
4. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách:
•    Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
•    Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
•    Xóa thông tin cá nhân của bạn khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

5. TIẾT LỘ THÔNG TIN CÁ NHÂN
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại: sonmaithanhbinhle.com. Và trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.
Nếu bạn tin rằng bảo mật của bạn bị xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email: congtythanhbinhle@gmail.com để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn.

6. THU THẬP DỮ LIỆU MÁY TÍNH
Khi bạn đến thăm sonmaithanhbinhle.com, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ không lưu trữ bất cứ thông tin nào của khách hàng

7. THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi. Mọi thắc mắc hay khiếu nại liên quan tới chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại qua địa chỉ email: congtythanhbinhle@gmail.com