A.Điều khoản sử dụng
1. Giới thiệu
Chúng tôi là Công ty TNHH TMDV Thanh Bình Lê có địa chỉ trụ sở tại số17 Hồ Văn Cống,P.Tương Bình Hiệp,TP.Thủ Dầu một, tỉnh Bình Dương, thiết lập website bán hàng và giới thiệu sản phẩm.
2. Quy định sử dụng
. Khi khách hàng vào Website sonmaithanhbinhle .com với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng ,sonmaithanhbinhle.com có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong  Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website  mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiệm phải cập nhật Website sonmaithanhbinhle.com thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang sonmaithanhbinhle.com  sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng
sonmaithanhbinhle không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào Website sonmaithanhbinhle.com
3. Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng:
Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
sonmaithanhbinhle có quyền hỏi thêm về thông tin khách hàng khi xác nhận đơn hàng để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về đơn hàng được xử lý chính xác nhất.
Khi mua hàng quý khách hàng chỉ cần để lại thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. sonmaithanhbinhle không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang Website sonmaithanhbinhle.com  với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Website sonmaithanhbinhle.com  cho phép bằng văn bản.
Tất cả nội dung tại Website sonmaithanhbinhle.com  và ý kiến phê bình của Quý khách đều là tài sản của chúng tôi
4. Chấp nhận đơn hàng, giá cả và điều khoản bất khả kháng:
Website sonmaithanhbinhle.com  luôn luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu trên Website sonmaithanhbinhle.com  là chính xác. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào, dù là được nêu rõ hay ngụ ý, được đưa ra để chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và, trong phạm vi cho phép.
5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch:
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Website sonmaithanhbinhle.com . Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin sonmaithanhbinhle có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo cho sonmaithanhbinhle về việc hủy giao dịch qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ mail:tranmai18051987@gmail.com.
Trong trường hợp bạn muốn khiếu nại về sản phẩm mong bạn có thể hợp tác bằng cách cung cấp thông tin càng chi tiết càng tốt về tình trạng sản phẩm và các thông tin liên quan đến việc mua hàng như mã đơn hàng, xác nhận đơn hàng, hóa đơn mua hàng.
Quý khách có thể tham khảo thêm về quy định đổi trả hàng qua Chính sách đổi trả để sonmaithanhbinhle có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.
6. Quảng cáo trên trang Website sonmaithanhbinhle.com :
Website sonmaithanhbinhle.com  luôn tuân theo các quy định về trang website do Cục Quản lý Tiêu chuẩn Quảng Cáo quy định.
7. Thông báo:
Mọi thông báo liên quan đến việc mua hàng sẽ được gửi văn bản đến bạn qua email hoặc bằng điện thoại cho khách hàng.
8. Thương hiệu và bản quyền sử hữu trí tuệ:
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các logo, biểu tượng thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Website sonmaithanhbinhle.com . Toàn bộ nội dung của trang Website sonmaithanhbinhle.com  được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
Bạn không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên trang Website sonmaithanhbinhle.com  cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép từ chúng tôi hay những người đã cấp phép cho chúng tôi. Nếu bạn in, sao chép, hoặc tải bất kỳ phần nào của trang  Website sonmaithanhbinhle.com  và vi phạm Quy định Sử dụng, bạn sẽ phải hoàn trả hoặc hủy bỏ các bản sao của các tài liệu mà bạn đã làm ra.
9. Giải quyết tranh chấp:
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website sonmaithanhbinhle.com  hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.
10. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam:
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.
11. Ngoại lệ:
Nếu có mục nào bị cho là sai luật, không hợp pháp hoặc không có hiệu lực vì bất kỳ lí do luật pháp nào của bất kì tiểu bang hay đất nước nào mà những điều khoản này được định sẽ có hiệu lực, thì trong phạm vi cho phép của cơ quan có thẩm quyền, những điều khoản đó sẽ bị loại trừ và những điều khoản còn lại trong Quy định Sử dụng vẫn được sử dụng và giữ nguyên hiệu lực.

B. Hướng dẫn đặt hàng
Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến ở Website sonmaithanhbinhle.com  thông qua các bước đặt hàng cơ bản.
1. Tìm kiếm sản phẩm:
Quý khách có thể tìm sản phẩm theo 2 cách:
•    a. Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm.
•    b. Tìm theo danh mục sản phẩm; thương hiệu sản phẩm hoặc có thể tham khảo qua những sản phẩm hot, những sản phẩm đang bán chạy nhất tại  Website sonmaithanhbinhle.com
2. Đặt hàng:
Khi đã tìm được sản phẩm mong muốn, quý khách vui lòng liên hệ với shop qua số điện thoại:0913 748 169 hoặc 0989 288 903.Shop sẽ báo giá,ghi lại thông tin,địa chỉ vận chuyển khi đồng ý mua hàng
Nếu khách hàng chọn mẫu mà không có hàng sẳn,quý khách có thể đặt hàng và đặt cọc 30% giá trị đơn hàng theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt,thanh toán số tiền còn lại ngay khi nhận hàng
3. Chọn phương thức thanh toán:
Quý khách có thể thanh toán bằng:
•    Tiền mặt : tại địa điểm giao hàng
•    Chuyển khoản:100% giá trị của sản phẫm

C.Chính sách đổi trả:
Sản Phẩm Lỗi (Từ phía nhà cung cấp)    Sản Phẩm Lỗi(Từ phía người sử dụng)    Sản Phẩm Không Lỗi
1 – 07 ngày    Đổi mới Trả không thu phí    Không hỗ trợ đổi trả    Đổi mới
07 ngày trở đi    Không hỗ trợ đổi trả
QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM:
1. Các trường hợp nhận đổi trả:
– Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, đổ vỡ sản phẩm, bị lỗi kĩ thuật…).
– Sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển của nhân viên giao hàng.
– Sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng do sonmaithanhbinhle soạn sai sản phẩm hoặc lấy nhầm tông màu , loại sản phẩm.
– Sản phẩm còn nguyên kiểu dáng,màu sắc và chưa qua sử dụng.
2. Các trường hợp không áp dụng đổi trả.
– Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (07 ngày).
– Sản phẩm đã bị trầy xước,mẻ,bể. do lỗi từ phía khách hàng
– Sản phẩm khách đã qua sử dụng từ 1 lần trở lên.
– Sản phẩm không phải mua từ bên sonmaithanhbinhle
3. Cách thức đổi trả:
– sonmaithanhbinhle nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 07 ngày , tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ bên giao hàng.
– Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên sonmaithanhbinhle lí do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để sonmaithanhbinhle có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.
– sonmaithanhbinhle .com quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, sonmaithanhbinhle .com nhận đổi trả sản phẩm miễn phí cho khách hàng theo đúng quy định nêu trên . Khách ở khu vực Bình Dương, sonmaithanhbinhle khuyến khích khách đến Showroom để nhân viên có thể check lại sản phẩm và khách có thể xem & lựa chọn đổi sản phẩm đúng theo ý của quý khách. Với các khách tỉnh, Quý khách có thể chuyển hàng qua bưu điện & Liên hệ với sonmaithanhbinhle  về sản phẩm đổi, mã bưu điện,… để sonmaithanhbinhle  có thể xử lý và gửi hàng lại sớm nhất khi nhận được sản phẩm.
6. Thông tin liên hệ và Trung tâm dịch vụ khách hàng:
Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:
17 Hồ Văn Cống,P.Tương Bình Hiệp, , Thành phốThủ Dầu Một,tỉnh Bình Dương.
Hotline: 0913748169

E.Phí vận chuyển khi đặt hàng tại  sonmaithanhbinhle .com
sonmaithanhbinhle .com với giá ưu đãi không bao gồm chi phí vận chuyển.
Với khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh:miễm phí vận chuyển khi quý khách ra xe lấy hàng ở Số 1,2 Đường Thi Sách, Quận 1.
Mọi thắc mắc khác không nằm trong bảng câu hỏi thường gặp quý khách vui lòng liên hệ 0913748169 để được hỗ trợ trực tiếp.

F.Chính sách bảo mật
1. Mục đích:
Hiện nay, vấn đề bảo mật thông tin đã trở thành vấn đề nóng trên tất cả các diễn đàn, điều này không chỉ gây khó khăn cho các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và giao dịch mà còn gây nên những phiền toái vượt ra ngoài tầm kiểm soát của hệ thống.
Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng của sonmaithanhbinhle .com như một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi tham gia truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website sonmaithanhbinhle .com. Chúng tôi hiểu bảo vệ và sử dụng hợp lí thông tin của bạn cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu mến của bạn dành cho chúng tôi.
2. Các điều khoản áp dụng
2.1. Cập nhật thông tin khách hàng:
– Khi khách hàng giao dịch trực tiếp trên sonmaithanhbinhle .com, khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin bắt buộc bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại… cụ thể để có thể đáp ứng các điều kiện giao dịch cần thiết.
– Các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho sonmaithanhbinhle .com cần đảm bảo độ chính xác và đầy đủ để phòng tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc giả mạo. Mọi sự sai sót hoặc không chính xác trong thông tin được cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý khách hàng. Do đó, sonmaithanhbinhle  sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tranh chấp phát sinh có liên quan trong trường hợp này.
2.2.Lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng
– Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được  sonmaithanhbinhle  lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. sonmaithanhbinhle cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này
– . sonmaithanhbinhle .com  luôn sẵn sàng về đội ngũ kĩ thuật và an ninh để có những biện pháp đối phó với những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu,  sonmaithanhbinhle .com thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.
– Khách hàng không được phép sử dụng bất kì chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống sonmaithanhbinhle .com. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.
– Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, cẩn thận trong việc đăng nhập/đăng xuất tài khoản để loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.
2.3.Sử dụng thông tin
Sonmaithanhbinhle có quyền sử dụng hợp pháp các thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:
-Thông báo các thông tin về dịch vụ quảng cáo, các chương trình khuyến mãi… đến khách hàng theo nhu cầu và thói quen của quý khách khi truy cập
-Liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp đặc biệt
-Phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các hành vi can thiệp hoặc phá hoại tài khoản của khách hàng
2.4.Chia sẻ thông tin
sonmaithanhbinhle .com cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp sau:
– Thực hiện theo yêu cầu của các các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật
-Cần thiết phải sử dụng các thông tin để phục vụ cho việc cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho khách hàng
-Nghiên cứu thị trường và đánh giá phân tích
– Trao đổi thông tin khách hàng với đối tác hoặc đại lí phân phối để phân tích nâng cao chất lượng dịch vụ
– Ngoài các trường hợp trên, khi cần phải trao đổi thông tin khách hàng cho bên thứ ba, Hasaki.vn sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng và sẽ chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ phía khách hàng.
3. Liên hệ và giải đáp thắc mắc
Mọi ý kiến đóng góp/nhu cầu hỗ trợ vui lòng gọi vào Hotline: 0913748169, Email: tranmai18051987@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Công ty TNHH TMDV Thanh Bình Lê, số17 Hồ Văn Cống,P.Tương Bình Hiệp,TP.Thủ Dầu một, tỉnh Bình Dương .